Các công ty tổ chức sự kiện hay công ty sự kiện Quảng Ninh đang là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện, không chỉ tiết kiệm được chi phí, nhân lực mà khi sự kiện thành công còn đem đến giá trị thương hiệu to lớn. 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

1. Tại sao nên lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Có rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân muốn tự mình tổ chức sự kiện với suy nghĩ sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức. Tuy vậy, suy nghĩ này không phải lúc nào cũng chính xác. Có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên tìm đến những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

* Sự chuyên nghiệp và chất lượng:

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ việc xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho sự kiện cũng như điều hành sự kiện,... Vì đó là nghiệp vụ của họ, họ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn trong ngành. 

Quy trình tổ chức sự kiện luôn được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Từ đó, đảm bảo sự kiện luôn được diễn ra theo đúng kế hoạch.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

* Giảm áp lực cho đơn vị tổ chức: 

Điều này thực sự rất ý nghĩa đối với các đơn vị tổ chức. Vì với các công ty, doanh nghiệp thì công việc của họ luôn rất bận rộn và áp lực. Việc bỏ ra nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện là điều rất mệt mỏi.

Tiết kiệm sức lực và công việc hơn khi giao lại cho các công ty sự kiện. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện. Những việc còn lại sẽ được công ty sự kiện thực hiện. 

* Tiết kiệm chi phí.

Sự thật là hợp tác với các công ty sự kiện có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn tự mình tổ chức. Bởi các công ty tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quen thuộc trong ngành, tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi như đặt phòng khách sạn, cung cấp ca sĩ, vũ công/ đội múa, MC dẫn chương trình,... Họ cũng có đầy đủ kho thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân sự,... Việc này đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức sự kiện. 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

*Quảng bá hình ảnh. 

Các công ty tổ chức sự kiện còn có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng dựa trên các phương tiện truyền thông, xã hội.Vì họ có những mối quan hệ sâu rộng trong ngành truyền thông. 

* Giảm rủi ro và khắc phục kịp thời. 

Bằng kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, các công ty sự kiện luôn nhận định trước các rủi ro có thể gặp phải. Từ đó, đưa ra những phương pháp để mau chóng khắc phục, đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn và hoàn hảo nhất. 

2. Monkey Media: Công ty tổ chức sự kiện Quảng Ninh. TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Monkey Media luôn nỗ lực hết mình để đưa sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh. 

* Uy tín - chuyên nghiệp. 

Hướng tới trở thành một công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, Monkey Media thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên giám sát sự kiện. 

* Ý tưởng sáng tạo

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set-up sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn. 

* Trách nhiệm đến cùng 

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỹ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện.e 

* Tối ưu cho phí, thời gian 

Monkey Media mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian. 

3. Những sự kiện đã tổ chức 


MONKEY MEDIA sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo – xây dựng thương hiệu, hình ảnh theo cách của bạn và với tâm niệm ngay từ những ngày đầu thành lập: “Khách hàng luôn xứng đáng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất”, MONKEY chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và tâm huyết nhất của mình. Hãy là doanh nghiệp bứt phá nhất trong cuộc đua thương hiệu!