Tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp cùng Monkey Media

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức trung thu cân đối ngân sách tốt với những dịch và kịch bản chương trình độc đáo mới lạ? Doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức trung thu cân đối ngân sách tốt? Và mong muốn có được một trung thu ý nghĩa doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều cho các đơn vị tổ chức trung thu qua các năm?

Tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp cùng Monkey Media

Tổ chức trung thu là một sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội gắn kết thành viên trong doanh nghiệp thông qua việc doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới thế hệ trẻ, giúp CBNV cảm nhận được sự quan tâm tỷ mỉ của doanh nghiệp.

Đối với công ty, đây không chỉ là sự kiện nội bộ mà còn là hoạt động PR mang tính viral cao. Một bài toán được nêu ra rằng: nếu doanh nghiệp đầu tư tổ chức trung thu cho các cháu hoành tráng thì ngân sách lại rất lớn mà chưa chắc đơn vị tổ chức sự kiện có thể cung ứng được. Nếu chọn đơn vị đưa ra mức ngân sách đầu tư thấp thì sự kiện lại mờ nhạt, hiệu quả truyền thông đạt được từ sự kiện lại xấp xỉ mức 0. Đó là lý do chọn được đơn vị tổ chức sự kiện trung thu mạnh về ý tưởng, vững về năng lực, nhanh nhạy về ngân sách là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang tìm kiếm.

Vì sao Monkey Media có thể giúp doanh nghiệp tổ chức trung thu thành công?

Để làm nên thành công của một sự kiện tổ chức trung thu cần các yếu tố sau: ý tưởng kịch bản thu hút, mới lạ, đội ngũ; đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phù hợp với từng hoàn cảnh tổ chức sự kiện, đội giám sát sự kiện bao quát, ứng biến nhanh khi xảy ra sự cố.

1. Lên kịch bản tổ chức Trung Thu độc đáo với ý tưởng mới mẻ

- Sáng tạo, mới mẻ là điều doanh nghiệp cần ở sự kiện trung thu

Kịch bản của Monkey Media luôn mới lạ mỗi sự kiện đều có điểm nhấn riêng, bao trọn nắm chính xác ý tưởng truyền tải của chủ đề mà doanh nghiệp mong muốn. Sự thu hút của kịch bản đến từ sự bí ẩn của sự kiện, kịch bản luôn được làm hai bản, một bản công bố với khách mời, nhân viên để mọi người có thể nắm được lịch tổ chức trung thu, địa điểm tổ chức sự kiện, một bản nội bộ, bản này ghi chi tiết thời gian, địa điểm các tiết mục, người phụ trách. Nhờ có hai bản kịch bản riêng này, mọi hoạt động được diễn ra đầy mới lạ đối với khách mời vừa có sự chuẩn bị kỹ càng từ đội ngũ thực hiện chương trình.

- Kịch bản luôn được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng

Tôn chỉ của Monkey Media  là tạo dựng kịch bản tổ chức trung thu vừa gợi nhớ truyền thống vừa mới yếu tố thời đại, bởi chúng tôi hiểu được: Đó mới là cách khiến tết trung thu thực sự tồn tại với ý nghĩa gắn kết tình cảm gia đình, giữa nhiều thế hệ với nhau.

Những tiết mục trong tết đoàn viên là sự góp mặt của những MC chú cuội, chị hằng mở màn bởi câu chuyện xuyên suốt sự kiện, hay là những tiết mục ca nhạc của đoàn nghệ thuật, màn biểu diễn ảo thuật,… cùng vô số những tiết mục bất ngờ khiến khách mời trầm trồ mãi không thôi.

Kịch bản cụ thể sẽ được xây dựng theo những ý tưởng độc đáo mới lạ, chắc chắn sẽ đem đến những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho khách hàng:

 • Múa lân sư tử khai mạc chào mừng Lễ hội Trung Thu
 • Chú Cuội, chị Hằng dẫn chương trình và kể câu chuyện Trung thu và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé.
 • Nhóm hát thiếu nhi biểu diễn các tiết mục (Hát các ca khúc về rằm tháng 8, các ca khúc vui nhộn Thiếu Nhi, múa hiện đại, Dancesport...)
 • Chú hề biểu diễn Xiếc (Hề, uốn dẻo, thang lắc, khỉ, chó...); tò he; vẽ mặt; Mascot
 • Ảo thuật gia sẽ biểu diễn các tiết mục đặc sắc vui nhộn biến hóa các bé sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Sẽ có các tiết mục giao lưu cùng với bé và bạn bè tham dự.
 • Chụp ảnh – quay phim phóng sự.
 • Khu trò chơi cho các bé : tranh cát, thú nhún, nhà phao…

2. Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Để tạo nên không gian thu hút doanh nghiệp cần đội ngũ tổ chức sân khấu nắm được điểm mạnh, điểm chính của thương hiệu công ty biến nó thật hài hòa trên nền sân khấu lộng lẫy. Ngoài ra, những khu vực khác như khu vực tiệc, khu vực lễ tân, khu vực tiết mục,… đều được sắp xếp bởi những nhóm nhân sự quản lý từng khu vực. Mỗi nhóm có điểm mạnh của mình riêng là một phần của mảnh ghép cho sự hoàn hảo của sự kiện tổ chức trung thu này.

Đối với ngành dịch vụ mà nói những yếu tố bất ngờ luôn có thể xảy ra trong quá trình sự kiện diễn ra. Đó là lý do, Vietstar Media luôn chuẩn bị những phương án dự phòng, và người giám sát của Monkey Media điều khiển mọi hoạt động, để đảm bảo không có gì có thể ảnh hưởng tới quá trình sự kiện diễn ra.

Đội ngũ nhân sự không chỉ lên kịch bản lý tưởng cho con em, chúng tôi còn xây dựng những khu vui chơi thú vị, độc đáo, giúp các bé thỏa sức sáng tạo, nô đùa cùng những người thân yêu của mình

3. Cung cấp các hạng mục cho sự kiện chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

Đối với công ty có lượng khách mời đông, nhất là sự kiện tổ chức trung thu cho các bé, sân khấu ngoài trời được đánh giá là địa điểm lý tưởng. Tuy nhiên, đối với công ty nhỏ với quy mô khách mời không lớn thì sân khấu trong nhà là sự lựa chọn hợp lý. Đối với mỗi sân khấu khác nhau thì mức đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng khác nhau.

Các thiết bị âm thanh được lựa chọn tương thích với không gian, Monkey Media chắc chắn đảm bảo sự kiện được diễn ra không bị cản trở bởi các yếu tố vật lý. Đó cũng là cách chúng tôi giúp doanh nghiệp đánh giá được mức đầu tư của doanh nghiệp vào khoản chi phí thuê thiết bị sự kiện.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên tổ chức trung thu, đêm hội trăng rằm, Tiệc Trung Thu và cung cấp các hạng mục sự kiện :

 1. Sân khấu – giàn không gian
 2. Âm thanh – ánh sáng – đèn rọi
 3. Dựng backdrop, trang trí khu vực tổ chức sự kiện
 4. Bàn ghế  tổ chức sự kiện
 5. Máy chiếu, màn chiếu
 6. MC hoạt náo – tổ chức GameShow hoặc Teambuiding

Lý do để khiến Monkey Media trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện có chỗ đứng vững chắc như ngày nay là sự tín nhiệm của các công ty. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo, tạo nên nhiều gói lựa chọn cho doanh nghiệp. Trung thu đã đến gần, quý bạn hãy nhấc máy liên hệ tới chúng tôi để nhận được báo giá các gói dịch vụ tổ chức chương trình phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MONKEY MEDIA

Địa chỉ : Tầng 4,5 - Số A2-02 Khu đô thị Monbay, đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Email: lienhe@monkeymedia.com.vn

 Hotline: 0986 166 437

 

Ban thấy nội dung này thế nào? Hãy để lại đánh giá của mình để ủng hộ Monkey Media nhé
(Trung bình 0.00 / tổng số 0 lượt bình chọn)