Monkey Media  >   Blog  >   Hướng dẫn  >   Media là gì?

Media là gì?

MEDIA CÓ NGHĨA LÀ?

Media là gì?

MEDIA - Cụm từ rất hay được nghe tới, tuy nhiên để hiểu rõ Media là gì, thì có thể có rất nhiều bạn chưa hiểu rõ về cụm từ này. Hôm nay, Monkey xin mạn phép được chia sẻ một số thông tin cụ thể, để chúng ta hiểu rõ hơn về Media.

MEDIA có nghĩa là công cụ truyền thông. Nghĩa là công cụ để lưu trữ và gửi thông tin hoặc dữ liệu.Nói cách khác Media chính là công cụ hay lớp vỏ bọc điệp mà bạn muốn truyền thông đến cho người sử dụng. Nói rõ  hơn thì Media bao gồm những lĩnh vực cụ thể như sau :

- Thiết kế hình ảnh, tời rơi, voucher, biển bảng, card, logo thương hiệu ...
- Chụp ảnh sự kiện, kỷ yếu, cưới hỏi, quảng cáo các sản phẩm...

 -Quay và dựng video quảng cáo, MV ca nhạc, phóng sự cưới ...

Media là chụp ảnh chuyên nghiệp ( ảnh: Monkey Media)

 

Và dĩ nhiên, người làm media "pờ rồ" còn có thêm một siêu năng lực nữa là:
➡️ Là ngày hôm nay bạn muốn làm video lưu giữ lại ngày cưới trọng đại, nhưng Monkey cá với bạn đến 90% bạn sẽ nhận được một video cực truyền thống dài lê thêm xem phát chán. Media "pờ rô" là phải làm cho lễ cưới ấy lãng mạn như phim Hàn, khung cảnh đẹp lồng lộn như nước Ý cơ.

Media là thiết kế thương hiệu. ( ảnh : Monkey Media)

 

➡️ Là rõ ràng bạn 90 - 90 - 90, nhưng con gái mà, ai chẳng thích mình "lung linh" một tý, hè này đi biển phải vòng gì ra vòng ý chứ. Đến với Media "pờ rồ" chỉ cần bạn tạo dáng, ảnh bạn nhận được đảm bảo các anh phát rồ luôn.

Media là sản xuất video quảng cáo ( ảnh: Monkey Media)

 

➡️ .... là rất nhiều nhưng không sao kể hết được, bạn thích làm việc chuyên nghiệp và "pờ rồ", mách nhỏ cho bạn nhé, 𝐌𝐎𝐍𝐊𝐄𝐘 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀, với đội ngũ trai xinh độc thân siêu tài năng, sẽ làm nên những điều không tưởng cho thương hiệu của riêng bạn.

#Monkeymedia

#Monkeymediaquangninh

Tầng 4, số 807 đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

☎️ : 0986.166.437

 

 

Ban thấy nội dung này thế nào? Hãy để lại đánh giá của mình để ủng hộ Monkey Media nhé
(Trung bình 0.00 / tổng số 0 lượt bình chọn)